TRÀ NHÀI SEN BÙI

Hòa cùng lớp váng sữa béo thơm mềm mịn là mùi thơm nức của hoa nhài và vị ngọt bùi của hạt sen tươi. Trà nhài sen bùi thanh khiết và dễ chịu vô cùng khi thưởng thức.

Trà nhài thơm hương sen thoang thoảng.

Mứt trái cây tiện lợi thế nào?

Trong các món nước thơm ngon, mứt trái cây bổ trợ rất nhiều trong việc tạo màu và tạo mùi thức uống. Đa số các loại mứt được làm từ trái cây, cho thức uống hương vị chua ngọt tự nhiên. Một số loại nước sẽ tăng hương vị lên rất nhiều nhờ có thành phần là mứt.

Mứt nghiền, những loại trái cây được chế biến theo dạng này có tính chất: mềm, mọng nước, thường thấy như dâu tây, thơm, cam, xoài, nho, việt quất… Trong quá trình tạo mứt, khi nấu chung với đường trái cây sẽ được tán nhuyễn nên tạo thành hỗn hợp sánh, đặc.

Các loại mứt này đều cho hương vị thức uống chua chua, ngọt ngọt, lại thơm mùi trái cây dù đã qua chế biến. Mứt đem tới vị thơm ngon, màu sắc tự nhiên mà không cần tới màu thực phẩm.

Pha chế một số thức uống cần phải có mứt để hỗ trợ tạo màu, tạo mùi.

Mứt mặc dù không thể giữ nguyên 100% hương vị tươi nguyên, nhưng cũng phần nào giữ lại được vị tự nhiên của các loại hoa quả. Mứt có thể giữ lâu và dễ dàng vận chuyển nên giúp nhiều người có thể thưởng thức mùi vị trái cây trái mùa hoặc của vùng khác một cách dễ dàng hơn.

Tiến hành pha chế:

Nguyên liệu:

– 120ml trà lài ANN.

– 25ml mứt hoa nhài Boduo.

15ml sirô đường.

40gr hạt sen.

– 60ml cream cheese.

– Đá viên.

Thực hiện:

Cho hỗn hợp nguyên liệu trà, mứt, đường và hạt sen vào ly.

Thêm đá viên.

Đổ cream cheese lên bề mặt và thưởng thức món trà nhài sen bùi.

Liên hệ: 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Website hoặc Fanpage để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0983.297.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay