CÀ PHÊ NƯỚC DỪA TƯƠI

Cà phê nước dừa tươi với lớp dừa sợi phía trên béo bùi thơm nức. Sử dụng nước dừa tươi sẽ khiến ly cà phê thường ngày của bạn trở nên thanh ngọt dịu dàng hơn. Bạn thử ngay công thức vô cùng đơn giản này nhé!

Cà phê nước dừa tươi thơm béo đặc biệt.

Uống nước dừa tươi mỗi ngày có tốt không?

Nước dừa trước giờ luôn được biết đến như một thức uống làm mát và thanh nhiệt cơ thể. Nước dừa chứa 95% là nước và nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể

Nước dừa cũng được sử dụng để tạo nước oresol khi không sẵn oresol tại nhà để bổ sung cho người bệnh mất nước.

Tuy nhiên việc uống dừa liên tục mỗi ngày chỉ nên duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu uống nước dừa liên tục thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng tăng cân, cơ thể uể oải hoặc mỏi cơ vào mỗi buổi tối.

Bạn cũng không nên uống vào các thời điểm không thích hợp trong ngày như lúc bạn thấy lạnh, lúc ban đêm sẽ khiến tay chân bủn rủn, mỏi cơ nên khó ngủ ngon giấc.

Do đó, bạn chỉ nên uống nước dừa tối đa 1 – 2 trái/ ngày và không được uống liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra bạn cũng hạn chế uống nước dừa vào buổi tối có thể gây áp lực với hệ bài tiết hoặc gây mỏi cơ.

Tiến hành pha chế:

Nguyên liệu:

50ml kem béo vị sữa ICEHOT.

50ml cà phê Prefer.

– 60ml nước dừa tươi.

10ml nước đường.

2gr dừa nạo sợi.

Thực hiện:

Chia 50ml kem béo vị sữa làm 2 phần 20ml và 30ml

– Làm nóng 50ml cà phê rồi rót vào ly.

Tiếp đến cho 20ml kem béo, 60ml nước dừa tươi và 10ml nước đường vào ly rồi khuấy đều lên. Có thể thêm đá nếu thích uống lạnh.

Sử dụng 30ml kem béo còn lại và một chút đường hạt đánh bông 40% tạo thành lớp foam sữa rồi phủ lên trên ly. Trang trí dừa nạo trên cùng.

Liên hệ: 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Website hoặc Fanpage để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0983.297.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay