Chính sách bảo mật thông tin


 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
  • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
  • Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: + Họ và Tên + Địa chỉ + Địa chỉ Email + Số Điện thoại + Chủ đề liên hệ + Nội dung liên hệ
  • Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  • Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  • Gọi điện hỏi thăm, hỗ trợ thêm công thức sản phẩm.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  NGUYÊN LIỆU DỤNG CỤ PHA CHẾ KOTA
  Địa chỉ: 53 Đường số 4, cư xá Chu Văn An, P26 , TP.HCM
  Tel: 0901 499 178 – 0983 297 999
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
  Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0901 499 178 hoặc liên hệ qua email: [email protected] chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp Quý khách.
 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi biết rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng.

Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho Quý khách.