CA CAO ĐÁ XAY

Mùi ca cao nồng nàn kết hợp với lớp kem béo ngậy quyến rũ. Ca cao đá xay, một ly nước mát lạnh thức tỉnh vị giác giữa trưa hè. Công thức vô cùng đơn giản, bạn thử tài pha chế tại nhà nhé!

Ca cao đá xay mát lạnh thơm nồng nàn.

Những điều thú vị về ca cao:

Cây ca cao với các sản phẩm được tạo ra từ đó như bột ca cao nguyên chất, bơ ca cao có giá trị dinh dưỡng cao đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nguồn gốc của cây ca cao là từ Trung Mỹ và Mexico, được những người Aztec và Maya bản xứ khám phá nhưng ngày nay hầu hết những nước nhiệt đới cũng có thể trồng cây này

Cây ca cao ưa thích môi trường bóng rợp, chịu bóng tốt nên thường được trồng xen dưới các tán cây khác như trong rừng, vườn dừa hoặc vườn cao su…. Điều này giúp nông dân tăng hiệu quả sử dụng đất cũng như tận dụng tốt nguồn lực có sẵn.

Cây ca cao được trồng và thu hoạch mỗi năm hai vụ. Trồng cây cacao khá dễ, chỉ cần không để quá khô cũng không cần phải thường xuyên tưới nước. Quả Cacao sau khi thu hoạch thường to, dạng thay đổi, bên trong chứa nhiều hạt nhỏ.

Vào đầu thế kỷ 20, tại các quốc gia châu Âu, thức uống được chế biến từ ca cao đã phát triển trở thành một nền văn hóa ẩm thực và có ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Với khí hậu nhiệt đới, Việt Nam là quốc gia lý tưởng để phát triển trồng cây ca cao. ca cao cũng được trồng nhiều ở Tây Nguyên và một số tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ… Tuy nhiên, quy mô sản xuất còn khá nhỏ lẻ.

Tiến hành pha chế:

Nguyên liệu:

– 10gr bột ca cao Favorich.

– 15gr bột Frappe.

– 20gr bột sữa.

– 30ml sữa đặc.

– 30ml đường bắp.

– 300gr đá viên.

– 10gr sôcôla chip.

Whipping cream Anchor.

Thực hiện:

– Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, xay trong 15 – 20 giây cho nhuyễn mịn.

– Rót hỗn hợp ra ly, cho whipping cream lên mặt. Có thể trang trí thêm sốt sôcôla và vụn bánh là có thể thưởng thức ngay ly ca cao đá xay mát lạnh.

Liên hệ: 

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Website hoặc Fanpage để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0983.297.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay